ข่าวกิจกรรม & ประชาสัมพันธ์

ตู้พรรณไม้น้ำสวยงาม ประเภท Aquascape จากนครสวรรค์ รับรางวัล Best in Show ครองถ้วยพระราชทาน งานเกษตรแม่โจ้ 90 ปี

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยคณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ ร่วมกับ ชมรมพรรณไม้น้ำเชียงใหม่ จัดการประกวดจัดตู้พรรณไม้น้ำสวยงาม Chiangmai Aquascaping Contest 2023 งานเกษตรแม่โจ้ 90 ปี "เกษตร อาหาร สุขภาพ" โดยการประกวดครั้งนี้ จัดให้มีการประกวดตู้พรรณไม้น้ำ 2 ประเภท ได้แก่
1)ประเภท Aquascape มีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดจำนวน 13 ตู้
2)ประเภท Hillstream Tank มีผู้ส่งผลงานเข้าประกวด 5 ตู้ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากกรรมการผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญ ด้านพรรณไม้น้ำ ด้านการจัดตู้ไม้น้ำ ด้านชีววิทยาสัตว์น้ำสวยงาม

ผลการจัดตู้พรรณไม้น้ำสวยงาม ประเภท Aquascape มีดังนี้
1)รางวัลชนะเลิศ Best in Show รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัล ได้แก่ ตู้หมายเลข A10 คุณอิทธิพงษ์ ดีวรรณ จากจังหวัดนครสวรรค์
2)รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ ตู้หมายเลข A7 คุณวัฒน สุภัคพงศ์วิไร
3)รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ ตู้หมายเลข A11 คุณวงษ์สวรรค์ ธัญชนวงษ์
4)รางวัลชมเชย จำนวน 2 รางวัลได้แก่ ตู้หมายเลข A4 คุณเอกธนัช อิศาธิกูล และตู้หมายเลข A6 คุณณรงค์ฤทธิ์ ด่านตระกูล
5.รางวัล popular vote ได้แก่ ตู้หมายเลข A8 คุณนันทวัฒน์ ขจีวงศ์วิไล

ประเภท Hillstream Tank
1)รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ตู้หมายเลข B2 คุณอิทธิพงศ์ ดีวรรณ
2)รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ ตู้หมายเลข B3 คุณชินดนัย ลีเจี๊ยะ
3)รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ ตู้หมายเลข B1 คุณณรงค์ฤทธิ์ ด่านตระกูล
4)รางวัลชมเชย จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ ตู้หมายเลข B4 คุณภานุวัตน์ ขาวสุวรรณและตู้หมายเลข B5 คุณวัฒน สุภัคพงศ์วิไล 5.รางวัล popular vote ได้แก่ ตู้หมายเลข B2 คุณอิทธิพงศ์ ดีวรรณ

สำนักงานเกษตรแม่โจ้ 90 ปี
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
63 ม.4 ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50290

ติดต่อสำนักงาน
ติดต่อบูทขายสินค้า
Copyright © 2023 งานเกษตรแม่โจ้ 90 ปี, All rights reserved. Powered by กองเทคโนโลยีดิจิทัล