ข่าวกิจกรรม & ประชาสัมพันธ์

วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีมอบทุนการศึกษา 90 ปี 999 ทุน เพื่อพัฒนานักศึกษาแม่โจ้ ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมของงานเกษตรแม่โจ้ 90 ปี : เกษตร อาหาร สุขภาพ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. วีระพล ทองมา อธิการบตีกล่าวต้อนรับและรับมอบทุนจากผู้สนับสนุน พร้อมทั้งให้โอวาทแก่นักศึกษา ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สำนักงานเกษตรแม่โจ้ 90 ปี
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
63 ม.4 ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50290

ติดต่อสำนักงาน
ติดต่อบูทขายสินค้า
Copyright © 2023 งานเกษตรแม่โจ้ 90 ปี, All rights reserved. Powered by กองเทคโนโลยีดิจิทัล